Gần 3.000 đầu việc làm trong ngày hội tuyển dụng

Gần 3.000 đầu việc làm trong ngày hội tuyển dụng - Ảnh 1.

Ngày 14-6, trường ĐH tài chính – Marketing công bố thông tin về ngày hội tuyển dụng năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 17-6 tới đây.

Đến với ngày hội tuyển dụng năm nay, gần 60 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 3.000 đầu công việc cho sinh viên, từ thực tập sinh đến bán thời gian hay toàn thời gian với đa dạng các lĩnh vực: ngân hàng, bất động sản, giáo dục, thương mại, marketing, kế toán, du lịch, nhà hàng, khách sạn…

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, ngày hội còn có nhiều hoạt động khác như Talkshow “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” và “Làm thế nào để sạc pin tinh thần hiệu quả” với sự góp mặt của các chuyên gia tâm lý, đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp… Buổi Talkshow nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những hành trang quý báu trước khi bước chân vào thương trường.

TS Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính – Marketing, cho biết ngày hội tuyển dụng là một hoạt động thường niên và là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.
Ngày hội cũng là dịp để các em tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Theo Trường ĐH Tài chính – Markrting, qua các năm tổ chức, các doanh nghiệp tham gia ngày hội có phản hồi tích cực về năng lực, tính chuyên nghiệp và kỹ năng của sinh viên.


Huy Lân