VTV “đãi tiệc” khán giả trong đêm giao thừa

“Gặp nhau cuối năm xuân – Táo quân 2023” sẽ lên sóng VTV lúc 20 giờ đêm giao thừa. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ gắn bó với chương trình gần 20 năm qua: NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc; NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung cùng nhiều gương mặt diễn viên khác, “Táo quân” năm nay hứa hẹn mang tới một màn trình diễn sáng tạo, tươi mới và đầy ắp tiếng cười thông qua cuộc thi có tên gọi… “Táo bạo”.

VTV đãi tiệc khán giả trong đêm giao thừa - Ảnh 1.

“Táo quân” năm nay hứa hẹn mang tới một màn trình diễn sáng tạo, tươi mới

Bên cạnh không khí sôi nổi của cuộc thi giành vương miện từ Ngọc Hoàng, chương trình mang tới những bản hit của Táo quân trong suốt 19 năm qua, những ca khúc mới với ca từ được “làm lại” tạo nên những giây phút thư giãn thú vị trong đêm giao thừa.

Không phải là những con số được liệt kê của nhiều bảng vàng thành tích – chương trình Tự hào thể thao Việt Nam phát sóng lúc 22 giờ 10 được thể hiện đầy sáng tạo tại những bối cảnh đẹp cùng sự xuất hiện của các gương mặt vàng của thể thao trong nước.

VTV đãi tiệc khán giả trong đêm giao thừa - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ trong chương trình Táo quân

Các nhân vật xuất hiện trong chương trình gồm: HLV Mai Đức Chung – Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, VĐV Dương Thúy Vi – Nhà vô địch Wushu Việt Nam, – VĐV Châu Tuyết Vân – Nhà vô địch Taekwondo Việt Nam, Nhâm Mạnh Dũng – Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31, Nguyễn Trần Duy Nhất – HCV Muay SEA Games 31 cùng các cô gái xinh đẹp, tài năng của đội tuyển Thể dục nghệ thuật Việt Nam.

Với thời lượng cô đọng trong một khoảng thời gian ngắn đêm giao thừa đón năm mới Quý Mão, những người làm thể thao VTV sẽ đưa khán giả tới Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh, Thái Bình, Hà Nội, TP HCM. Tại đó, khán giả sẽ gặp lại những tên tuổi ghi dấu của thể thao Việt Nam năm 2022 với những khoảnh khắc đáng nhớ cùng câu chuyện xoay quanh từ khóa “tự hào”.

VTV đãi tiệc khán giả trong đêm giao thừa - Ảnh 3.

Chương trình Vạn xuân giúp khán giả nhớ lại những năm Mão đáng nhớ trong lịch sử dân tộc

Trong đêm giao thừa, khán giả truyền hình cùng trở lại những năm Mão đáng nhớ trong lịch sử dân tộc qua chương trình Vạn xuân phát sóng vào 22 giờ 20.

Vạn xuân được ghi hình tại nhiều bối cảnh lịch sử của đất nước, kể về các sự kiện dấu ấn đặc gắn với các năm Mão như: năm Ất Mão 1615 – chữ Quốc ngữ manh nha hình thành; năm Đinh Mão 1927 – tác phẩm Đường Kách Mệnh được phát hành;  năm Tân Mão (931) – Dương Đình Nghệ giải phóng Đại La;  năm Đinh Mão (967) Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân; Năm Ất Mão 1075, “Nam Quốc Sơn Hà” được vang lên…

Đêm cuối năm, đón xem chương trình Vạn xuân để cùng nhớ lại những năm Mão đặc biệt trong lịch sử để thấy sức mạnh của thế nước, lòng dân và cùng hướng tới năm Quý Mão 2023 – năm của hy vọng, của những thành công phía trước.

Chương trình nối giữa năm Nhâm Dần và Quý Mão “Tết nghĩa là hy vọng” lên sóng VTV vào lúc 22 giờ 30 đêm giao thừa.

Câu chuyện về con người Việt, tinh thần Việt, sức sống Việt sẽ được hòa quyện qua các phóng sự được thực hiện tại Việt Nam và nước ngoài, qua chùm tiết mục nghệ thuật với sân khấu trải dài từ Bắc vào Nam, cùng khoảng khắc thiêng liêng cầu truyền hình đón năm mới Quý Mão kết nối 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chương trình có sự hòa nhịp của các ca sĩ Ánh Tuyết, Thu Phương, Phương Thanh, Đông Nhi, Đức Tuấn, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Vũ Thắng Lợi, Bảo Trâm, Hồng Duyên, nhóm Oplus… với những giai điệu mùa xuân khơi dậy niềm hi vọng vào năm mới Quý Mão tươi sáng, tốt đẹp của mỗi nhà, mỗi người và cả đất nước.

Cùng với những tiết mục nghệ thuật được thể hiện đa dạng, chùm phóng sự được thực hiện tại nhiều miền vùng trong nước và ở nước ngoài, cuộc gặp gỡ bất ngờ cảm động trong dịp Tết, điểm nhấn của chương trình Tết nghĩa là hy vọng là cầu truyền hình trực tiếp vào thời điểm giao thừa chuyển tải không khí đón chào năm mới của người dân tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.