Taxi xanh GSM bất ngờ tuyển dụng Giám Đốc Phát Triển/Vận Hành thị trường nước ngoài

Taxi xanh GSM bất ngờ tuyển dụng Giám Đốc Phát Triển/Vận Hành thị trường nước ngoài - Ảnh 1.

Mới đây, ông Nguyễn Văn Thanh – CEO GSM (đơn vị vận hành hãng taxi điện Xanh SM) đã đăng bài tuyển dụng vị trí Giám Đốc Phát Triển/Vận Hành thị trường nước ngoài trên trang cá nhân.

Theo đó, ông Thanh cho biết, Việt Nam cũng như toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ là thị trường tăng trưởng nóng của taxi điện, do tốc độ đô thị hóa cao, mật độ dân số tại các đô thị lớn.

“Đây thực tế đang là một trong những kế hoạch của chúng tôi năm nay, thật vui khi chúng ta đi du lịch tới các nước bạn và di chuyển trên chính chiếc xe của người Việt, của một thương hiệu Việt phải không ? Khoan bàn đến việc thị trường cạnh tranh khốc liệt như thế nào, việc một hãng taxi nội địa có mặt tại các thị trường khác đã là một việc xưa nay hiếm rồi, nhưng đầy thử thách và đáng để làm”, ông chia sẻ.

Taxi xanh GSM bất ngờ tuyển dụng Giám Đốc Phát Triển/Vận Hành thị trường nước ngoài - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình.

Tại thị trường trong nước, Taxi xanh GSM đã chính thức vận hành tại Hà Nội và TP.HCM. Mục tiêu của hãng là phủ sóng ít nhất 5 tỉnh thành phố trên cả nước, và đưa ra thị trường ít nhất khoảng 10.000 xe taxi điện.

Đáng chú ý, sau khi chính thức đi vào hoạt động, taxi Xanh SM của công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green – Smart – Mobility) hay còn được gọi là taxi điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tạo nên “cơn sốt” lớn trong ngành kinh doanh dịch vụ taxi công nghệ và nhận về hàng loạt phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cho thấy sự ủng hộ lớn của người tiêu dùng đối với loại hình taxi điện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Trong động thái gần đây nhất, hãng đã đăng tải tuyển dụng tại xế tại Nha Trang, tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của GSM tại thị trường Việt.

Taxi xanh GSM bất ngờ tuyển dụng Giám Đốc Phát Triển/Vận Hành thị trường nước ngoài - Ảnh 3.

Cụ thể, Taxi Xanh SM tuyển dụng tài xế với tiêu chí chung như sở hữu bằng lái xe B2 trở lên, trong độ tuổi từ 22-45 tuổi, sinh sống tại TP Nha Trang, không có hình xăm lộ. Ngoài ra, các ứng viên sẽ được ưu tiên khi có lý lịch tư pháp rõ ràng, có kinh nghiệm lái xe ở các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng trên 1 năm, có sức khỏe tốt và sẵn sàng đi làm ngay.

Gia nhập đội ngũ Tài xế Taxi Xanh SM – GSM tại khu vực TP Nha Trang, các lái xe có quyền lợi công việc khá hấp dẫn, cạnh tranh như: lương cứng 7 triệu đồng, 2 triệu đồng thưởng dựa trên chất lượng công việc, 2 triệu đồng hỗ trợ thời gian đầu, tối đa 6 tháng, Bên cạnh đó, tài xế sẽ được hưởng tới 25% hoa hồng dựa trên tổng doanh thu hàng tháng.

Các tài xế cũng được tham gia BHXH, khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại Vinmec, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ vận tải, tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng…


Theo Quỳnh Anh