Kiếm tiền tỷ trên TikTok bằng cách hỏi người đi đường đúng một câu rồi quay clip

Edward Zharnitsky, 28 tuổi, đã dành nhiều ngày lang thang trên các con phố ở New York, Mỹ rồi quay phim những người đi đường, hỏi họ một câu “Bạn làm gì để sống?” và quay lại câu trả lời của mỗi người.

Những video này được đăng lên mạng xã hội đã đem lại cho chàng thanh niên thu nhập hàng trăm nghìn USD.

Kiếm tiền tỷ trên TikTok bằng cách hỏi người đi đường đúng một câu rồi quay clip - Ảnh 1.

Edward Zharnitsky kiếm bộn tiền nhờ những video rất đơn giản trên Tiktok.

“Các video thực sự chỉ là cuộc gặp gỡ ngắn giữa tôi và những người thú vị ở Manhattan mà bình thường tôi sẽ không gặp nếu không thực hiện chúng” – Zharnitsky nói với The Post.

Edward Zharnitsky sống ở East Village và chủ yếu quay phim ở Soho, vì theo anh “mọi người ở đó đều rất thú vị và đầy chất nghệ”.

Zharnitsky bắt đầu đăng video vào tháng 8/2020. Tài khoản cá nhân của anh hiện đã có hơn 600.000 người theo dõi và 30 triệu lượt like. Thu nhập từ các video này rất tốt nên Edward Zharnitsky đã từ bỏ công việc tài chính doanh nghiệp vào năm ngoái để tập trung sáng tạo nội dung.

Mặc dù khởi đầu các video “như một trò đùa”, nhưng cuối cùng Zharnitsky lại kiếm được thu nhập tốt sau khi đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội và nhận được lời mời hợp tác từ các thương hiệu, công ty như Paramount Plus.

Kiếm tiền tỷ trên TikTok bằng cách hỏi người đi đường đúng một câu rồi quay clip - Ảnh 2.

Mỗi ngày, Zharnitsky đi bộ và phỏng vấn người qua lại ở Soho rồi làm nội dung đăng lên TikTok.

Tuy nhiên, trong quá trình làm video, không phải lúc nào Zharnitsky cũng được mọi người hợp tác. Có những người tỏ ra khó chịu khi bị anh quay phim và phỏng vấn, như nam diễn viên nổi tiếng Adam Sandler. Khi đi bộ ở Soho, nghệ sỹ này đã giật điện thoại khỏi tay Zharnitsky khi TikToker chĩa vào anh để quay và ghi âm cuộc trả lời.

Câu cửa miệng “Bạn làm gì để kiếm sống?” và “ DasWassup ” mà Zharnitskyanh nói trong hầu hết các clip đã trở hành thương hiệu của chàng trai trẻ. Anh được người xem trên toàn cầu nhận ra nhờ câu nói này.

“Giờ đây, với điện thoại di động, mạng xã hội và thậm chí với các ứng dụng hẹn hò, mọi người rất ngại nói chuyện trực tiếp với nhau… Tôi hy vọng các video của mình có thể khiến mọi người muốn tương tác với nhau mà không cần điện thoại di động” – Zharnitsky nói.


Theo Gia An/VTC