Khám sức khỏe miễn phí, tặng quà cho lao động nữ khó khăn

Hội thi ẩm thực, thi hát karaoke, mua hàng bình ổn giá, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí. Dịp này, LĐLĐ quận Bình Tân đã trao 22 phần quà (500.000 đồng/phần) cho các nữ CNVC-LĐ mắc bệnh hiểm nghèo và 1.000 phiếu mua hàng (100.000 đồng/phiếu) cho CNVC-LĐ khó khăn.

Khám sức khỏe miễn phí, tặng quà cho lao động nữ khó khăn - Ảnh 1.

Người lao động khám sức khỏe miễn phí tại “Ngày hội nữ CNVC-LĐ” do LĐLĐ quận 6, TP HCM tổ chức. Ảnh: HUỲNH NHƯ

Cùng ngày, LĐLĐ quận Bình Tân đã ký kết ghi nhớ tài trợ chương trình khám sức khỏe miễn phí cho CN với Công ty CP Bệnh viện Y Dược Sài Gòn và Công ty CP Đầu tư Siêu thị Công đoàn Việt Nam. Theo đó, từ tháng 3 đến hết năm 2023, các bên sẽ phối hợp khám và phát thuốc miễn phí cho 2.000 – 3.000 nữ CNVC-LĐ (850.000 đồng/người) một lần mỗi tháng vào ngày chủ nhật cuối tháng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình từ 1,7-2,5 tỉ đồng.

Sáng cùng ngày, hàng trăm nữ CNVC-LĐ cũng đã tham gia “Ngày hội nữ CNVC-LĐ” với chủ đề “Tháng 3 yêu thương” do LĐLĐ quận 6, TP HCM tổ chức. Ngoài việc được tặng phiếu mua hàng trị giá 250.000 đồng để mua sắm nhu yếu phẩm, sản phẩm tiêu dùng với giá ưu đãi, nữ CNVC-LĐ còn được khám sức khỏe miễn phí.

Dịp này, LĐLĐ quận 6 đã ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên với Bệnh viện Y Dược Sài Gòn, Công ty TNHH Y – Dược Thái Anh và Bệnh viện Hùng Vương nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo sức khỏe cho đoàn viên – lao động trên địa bàn; trao 28 phần quà (300.000 đồng/phần) cho nữ CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn. 


N.Huỳnh – M.Chi