4 ưu thế tuyển dụng eWork AI đem lại

eWork AI giúp doanh nghiệp rút ngắn 70% thời gian tuyển dụng ứng viên và tiết kiệm tới 85% chi phí.

eWork là nền tảng tuyển dụng bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng đa kênh được VnExpress ra mắt vào tháng 5 vừa qua. eWork giải quyết bài toán tuyển dụng của doanh nghiệp và ứng viên với sự kết hợp của hai yếu tố công nghệ và truyền thông.

Trí tuệ nhân tạo của giải pháp eWork AI, với khả năng sàng lọc trong kho dữ liệu 2,5 triệu CV, sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn 70% thời gian tuyển dụng ứng viên và tiết kiệm tới 85% chi phí. Không chỉ tối ưu hóa chi phí và thời gian, eWork còn mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho khách hàng:

4 ưu thế tuyển dụng eWork AI đem lại

4 ưu thế tuyển dụng eWork AI đem lại

Nền tảng tuyển dụng eWork phát triển bởi VnExpress.

Sàng lọc ứng viên phù hợp nhất

Với nguồn dữ liệu khổng lồ có sẵn, công nghệ AI giúp quét thông tin, từ khoá (bao gồm cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt), trích xuất thông tin từ nhiều định dạng khác nhau (PDF, docx,…) giúp nhanh chóng sàng lọc nhu cầu tìm việc của ứng viên, định hướng nghề nghiệp, mức lương trung bình mong muốn.

Từ đó, trí tuệ nhân tạo sẽ tự động đánh giá và chấm điểm mức độ phù hợp nhờ đối sánh kỹ năng công việc yêu cầu với kỹ năng mô tả trong CV, gợi ý đến nhà tuyển dụng những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí tìm kiếm.

Bên cạnh đó, công nghệ AI sẽ học hỏi từ mỗi quyết định của nhà tuyển dụng và ứng viên, qua đó ngày càng tối ưu chất lượng phân tích, khả năng đề xuất hồ sơ càng chính xác.

Đề xuất mức lương phù hợp

eWork nổi bật với hệ thống tính toán chỉ số, đo lường mức lương trung bình. Thông qua những thông tin của ứng viên như số năm kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ học vấn,… AI sẽ gợi ý mức lương phù hợp cho nhà tuyển dụng và ứng viên.

Song song, nền tảng này cũng liên tục cập nhật mức lương trung bình của từng ngành nghề, lĩnh vực trên thị trường theo thời gian thực để nhà tuyển dụng và ứng viên tham khảo.

Tiết kiệm chi phí

Đặc biệt, doanh nghiệp tham gia eWork được quyền đăng tin tuyển dụng miễn phí trọn đời. Mỗi thông tin đăng tuyển sẽ có hiệu lực trên website trong 30 ngày.

Khác với các trang tuyển dụng khác, việc hiển thị tuyển dụng của eWork AI không phụ thuộc vào gói khách hàng mua mà tập trung vào độ phù hợp được cá nhân hóa giữa tiêu chí tìm việc của ứng viên và tiêu chí tuyển của nhà tuyển dụng.

Tin tuyển dụng của khách hàng sẽ được ưu tiên xuất hiện đối với các ứng viên đang có nhu cầu tìm các công việc liên quan đến vị trí tuyển.

Đồng thời, hệ thống sẽ tự động ước tính cho nhà tuyển dụng số lượng CV phù hợp có thể thu thập dựa trên ngân sách sẵn có, giúp khách hàng kiểm soát được chi phí tuyển dụng.

Quản lý tuyển dụng thông minh

eWork AI cung cấp hoàn toàn miễn phí hệ thống quản lý tuyển dụng thông minh, giúp tối ưu việc làm nhóm, cá nhân hóa tiêu chí ứng viên và nâng cao hiệu suất tuyển dụng.

Dựa vào email mẫu nhà tuyển dụng cài đặt, eWork có thể tự động để gửi email cho ứng viên đặt lịch phỏng vấn, thông báo trúng tuyển hay từ chối hồ sơ không phù hợp.

Hệ thống quản lý ứng viên được báo cáo liên tục định kỳ 2 tuần/lần thông qua Google Data Studio. Mẫu báo cáo tuyển dụng được thiết kế riêng cho từng cấp bậc người dùng và từng cấp bậc tài khoản.

Để trải nghiệm eWork và hưởng những ưu đãi tốt nhất trong tháng đầu ra mắt, nhà tuyển dụng và ứng viên có thể truy cập tại đây.

Lê Huy