VietinBank đang tuyển dụng hơn 500 chỉ tiêu, quy mô lớn nhất ngành từ đầu năm đến nay

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank – CTG) vừa thông báo tuyển dụng chi nhánh đợt 1/2024. Chỉ tiêu của đợt tuyển dụng này là 552 nhân sự. Thời gian nhận hồ sơ đến 5/4/2024.

Cụ thể, VietinBank đang có 276 chỉ tiêu tuyển dụng đối với vị trí Quan hệ khách hàng bán lẻ, 106 chỉ tiêu Quan hệ KH Doanh nghiệp, 51 chỉ tiêu Quan hệ KHDN Vừa và Nhỏ, 49 chỉ tiêu Giao dịch viên, 22 chỉ tiêu Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp Lớn.

Ngoài ra, ngân hàng tuyển thêm nhân sự các vị trí Quan hệ KHDN FDI tiếng Trung/Anh/Hàn và các vị trí khác như Kỹ sư Điện toán, Cán bộ tài trợ thương mại, Nhân viên xử lý nợ, Nhân viên tổng hợp,…

Trong đó, khu vực TP.HCM đang tuyển dụng nhiều nhất với 162 chỉ tiêu, tiếp đến là khu vực Tp.Hà Nội với 90 chỉ tiêu.

VietinBank cho biết chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học trở lên (không bao gồm hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, hệ vừa học vừa làm, văn bằng 2). Đối với ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2024 cần ghi rõ xếp loại tốt nghiệp và thời gian tốt nghiệp dự kiến tại CV ứng tuyển.

Ngân hàng cũng yêu cầu ứng viên không quá 30 tuổi đối với vị trí: Quan hệ khách hàng bán lẻ, Quan hệ khách hàng doanh nghiệp, Tài trợ thương mại, Ngân hàng giao dịch. Ứng viên tham gia dự tuyển không quá 28 tuổi đối với vị trí Giao dịch viên. Ứng viên không quá 35 tuổi đối với các vị trí còn lại. VietinBank ưu tiên các ứng viên ngoại hình khá, sức khỏe tốt. Chiều cao Nữ cao từ 1m58, Nam cao từ 1m65.

Đây là đợt tuyển dụng lớn nhất trong ngành ngân hàng được ghi nhận từ đầu năm đến nay. Trước VietinBank, một “ông lớn” khác cũng thông báo tuyển dụng tập trung là Vietcombank. Cụ thể, ngân hàng này đang cần tuyển dụng 11 chỉ tiêu vào làm việc tại các chi nhánh. Ngân hàng nhận hồ sơ trực tuyến đối với vị trí không yêu cầu kinh nghiệm đến hết ngày 29/03/2024. Đối với vị trí yêu cầu kinh nghiệm, Vietcombank nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2024 hoặc khi tuyển dụng đủ.

Đối với vị trí không yêu cầu kinh nghiệm, Vietcombank cần tuyển dụng 65 vị trí chuyên viên khách hàng, 21 vị trí kế toán/giao dịch viên, 1 nhân sự về ngân quỹ , 1 nhân sự về tin học. Đối với vị trí yêu cầu kinh nghiệm, Vietcombank có 18 chỉ tiêu đối với vị trí chuyên viên khách hàng và 5 chỉ tiêu kế toán/giao dịch viên.

VietinBank đang tuyển dụng hơn 500 chỉ tiêu, quy mô lớn nhất ngành từ đầu năm đến nay - Ảnh 1.

Các chỉ tiêu trong đợt tuyển dụng tập trung của VietinBank

 


Theo Ngọc Bích