SULECO công bố chiến lược phát triển mới về đào tạo và phái cử lao động

Tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP HCM, sau nhiều năm nỗ lực phát triển, Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia SULECO đã khẳng định vai trò là trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực đáng tin cậy trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với khát vọng vươn lên, SULECO đang hợp tác với nhiều trường cao đẳng, đại học, nhiều tổ chức, đoàn thể để tuyển chọn, đào tạo và phái cử lao động đến nhiều thị trường trọng điểm, trong đó nổi bật nhất là thị trường Nhật Bản.

SULECO công bố chiến lược phát triển mới về đào tạo và phái cử lao động - Ảnh 1.

Thực tập sinh tại SULECO chuẩn bị xuất cảnh giao lưu với những cựu thực tập sinh đã về nước

Trong buổi đào tạo nội bộ thường kỳ mới đây, bà Lê Thị Mỹ Hạnh – Tổng Giám đốc SULECO đã công bố định hướng rõ nội dung chiến lược của hệ sinh thái nền tảng của SULECO. Các nội dung quan trọng này đã được Ban điều hành và bộ phận cố vấn phát triển thảo luận và đi đến thống nhất.

Theo đó, chiến lược xuyên suốt của hệ sinh thái nền tảng tại SULECO là “Tuyển chọn đúng người, Đào tạo giỏi và Chuyển giao tốt”. Tuyển chọn đúng người nhằm đáp ứng những mong muốn, hoài bão chính đáng của người lao động. Đào tạo giỏi nhằm cung cấp cho người lao động những kiến thức, kỹ năng đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng của đối tác. Và chuyển giao tốt là củng cố và tăng cường lợi ích thiết thực, bền vững của các bên liên quan trong chuỗi hoạt động của SULECO. Từ chiến lược đó, cùng với sứ mệnh “Tạo nhân – Dựng nghiệp”, SULECO đề ra cương lĩnh hành động của mình theo tiêu chí: Giáo dục để thành người; Đào tạo để thành tài; Lao động để thành đạt; Cộng lực để thành công.

Đồng hành cùng với người lao động trên bước đường lập thân, lập nghiệp, SULECO lấy tôn chỉ “Vươn lên, với tới” để giúp người lao động Việt Nam vươn đến những thành công bền vững qua con đường ra nước ngoài làm việc, đổi đời bền vững. SULECO mong muốn tạo cơ hội cho mọi người lao động với trình độ, năng lực của mình để có việc làm, có thu nhập tốt hơn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

SULECO công bố chiến lược phát triển mới về đào tạo và phái cử lao động - Ảnh 2.

Thực tập sinh SULECO trước giờ xuất cảnh

Để thực hiện định hướng trên, Tổng Giám đốc Lê Thị Mỹ Hạnh nhấn mạnh đến đội ngũ nhân sự của SULECO phải tận tuỵ phục vụ người lao động đến với mình. Làm sao để ai đến với Suleco cũng đều cảm nhận được khát vọng của họ được Suleco chấp cánh theo tinh thần “Cứ khát khao vươn lên, cùng Suleco với tới”.

Tổng Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia SULECO

165 Đại Lộ 3, Phường Phước Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0901.494.233

E-mail: [email protected]

www.facebook.com/suleco


Tin-ảnh: G.Nam