Mời đăng ký dự thi tiếng Hàn năm 2023 tại Hà Nội

NLĐ đăng ký dự thi phải có đủ các điều kiện sau: Từ 18 đến 39 tuổi; không có án tích theo quy định của pháp luật; chưa từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc; nếu đã từng cư trú tại Hàn Quốc (bao gồm cư trú hợp pháp và bất hợp pháp) theo visa E9 (lao động EPS) hoặc (và) visa E10 (thuyền viên tàu đánh cá) thì tổng thời gian cư trú phải dưới 5 năm; NLĐ có tổng thời gian cư trú tại Hàn Quốc theo diện visa E9/E10 trên 5 năm do không thể về nước vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 và thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc trong thời gian gia hạn cư trú; không có thân nhân (bố, mẹ, con đẻ; anh, chị, em ruột; vợ hoặc chồng) đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Trường hợp NLĐ đã đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS thì phải về nước đúng hạn hợp đồng, trong trường hợp từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc thì đã tự nguyện về nước trong khoảng thời gian Chính phủ Hàn Quốc thực hiện chính sách miễn xử phạt đối với người nước ngoài cư trú bất hợp pháp tự nguyện trình diện để về nước.

Địa điểm tiếp nhận đăng ký hồ sơ: Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội (số 215, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Thời hạn đăng ký đến hết ngày 24-3.


N.Huỳnh