Một công ty tìm ứng viên: không cần bằng cấp, chỉ cần là fan của Tôn Ngộ Không, được trả hơn 20 triệu/tháng với chiếc bụng luôn no nê

Bạn không cần phải là một diễn viên nhào lộn, có sức mạnh siêu nhiên hay thậm chí là khả năng cưỡi trên mây. Bạn chỉ cần là một fan hâm mộ của Tôn Ngộ Không và có thể thưởng thức rất nhiều chuối miễn phí.

Nếu thấy đó là bản mô tả công việc lý tưởng thì có lẽ bạn nên gửi CV của mình đến điểm tham quan Khu thắng cảnh Ngũ Chỉ Sơn ở tỉnh Hà Bắc, phía bắc Trung Quốc.

Theo Shangyou News, điểm tham quan đang tìm thuê người hóa trang thành nhân vật thần thoại nổi tiếng của Trung Quốc và sẵn sàng trả cho ứng viên phù hợp 842 USD (hơn 20 triệu VND)/tháng. Công việc của họ là ở trong một hang động dưới chân núi và được khách du lịch cho ăn.

Theo các clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiệm vụ công việc yêu cầu ứng viên phải đeo mặt nạ khỉ, mặc trang phục rồi nấp mình trong một hang động dưới chân núi. Một phần quan trọng của công việc này là nhận đồ ăn nhẹ từ trẻ em thăm quan, có thể là táo, mì ăn liền và tất nhiên là rất nhiều chuối.

“Không có yêu cầu về mặt học vấn. Yêu cầu chính là có niềm đam mê với Tôn Ngộ Không, tài năng diễn xuất nhất định, khả năng hoạt bát, vui vẻ, và dễ gần để tương tác với khách du lịch”, một người quản lý tại khu du lịch nói với Shangyou News.

Người quản lý nói thêm rằng hai nhân viên đã được thuê để đóng vai nhân vật này và bây giờ chỉ cần thêm một người nữa. Công ty cũng đã lắp đặt một máy sưởi điện bên trong hang đề phòng trường hợp thời tiết quá lạnh.

Tham khảo: CNN


Theo Yến Nguyễn